công tác đảng

Đảng ủy phường Thượng Thanh tổ chức Hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng
Ngày đăng 23/03/2016 | 15:55  | Lượt xem: 321

Ngày 23/3/2016, tại hội trường UBND phường Thượng Thanh, Đảng ủy phường Thượng Thanh tổ chức Hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2016.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Trần Văn Hạnh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy Long Biên; đồng chí Trần Đình Nam - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí Ủy viên ban chấp hành đảng bộ, Ủy viên UBKT Đảng ủy; dự hội nghị còn có 117 đồng chí là chi ủy viên, các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của 37 chi bộ trực thuộc đảng bộ phường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Văn Hạnh - Phó Chủ nhiệm UBKT quận ủy truyền đạt 6 nội dung: Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng được quy định trong điều lệ; khái niệm, mục đích, ý nghĩa công tác kiểm tra, giám sát của đảng; mối quan hệ giữa kiểm tra và giám sát; công tác kiểm tra của đảng; công tác giám sát của đảng và công tác kiểm tra, giám sát của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.Cũng tại hội nghị, đồng chí Phó chủ nhiệm UBKT Quận ủy đã trả lời những câu hỏi tình huống liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát của các chi bộ.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã thay mặt Đảng ủy phường Thượng Thanh cảm ơn UBKT Quận ủy Long Biên đã phối hợp với Đảng ủy phường tổ chức hướng dẫn, bổ trợ về nhận thức nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát đối với cán bộ, đảng viên trong đảng bộ phường Thượng Thanh.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cũng đã đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, chất lượng của hội nghị, đồng thời đề nghị cấp ủy các chi bộ luôn coi công tác kiểm tra, giám sát là chức năng lãnh đạo của đảng, bộ phận quan trọng trong toàn bộ công tác xây dựng Đảng. Vì vậy ở mỗi chi bộ cần phải thực hiện thường xuyên công tác kiểm tra, giám sát của Đảng để xây dựng các tổ chức Đảng trong Đảng bộ phường Thượng Thanh trong sạch vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: