công tác đảng

Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 10/2019
Ngày đăng 27/09/2019 | 17:30  | Lượt xem: 194

Ngày 27/9/2019, tại phòng họp số 1, Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 10/2019.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ; đồng chí Bùi Quang Cự - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; trưởng đoàn thể và Bí thư các chi bộ trực thuộc. Dự hội nghị còn có đồng chí Chu Như Khanh - chuyên viên UBKT Quận ủy Long Biên

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Ninh - ĐUV, PCT HĐND phường báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất phát sinh trong tháng 9 trong đó có nhiều nhiệm vụ nổi bật như: Đã chuẩn bị tốt các bước ra mắt chi bộ doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước theo Nghị quyết số 09-NQ/TU; thành lập các Tiểu ban phục vụ Đại hội các chi bộ tiến tới đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025; tổ chức thành công hội thảo khoa học về giá trị văn hóa lịch sử chùa Sùng Phúc, đền phủ Đông Trù v.v Bên cạnh đó phường cũng đã quyết liệt trong khắc phục các tồn tại, hạn chế trong quản lý đất công theo Kết luận số 316/KL-STNMT/TTr của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường, các nhiệm vụ đột xuất phát sinh tại địa phương

Đồng chí Nguyễn Thị Ninh - ĐUV, PCT HĐND báo cáo kết quả tháng 9/2019

Đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ triển khai nghị quyết lãnh đạo trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, ANQP-TTATXH, MTTQ và các đoàn thể.

Hội nghị đã có 08 ý kiến tập trung công tác quản lý trật tự đô thị, công tác thuế, an ninh trật tự trên địa bàn phường

Sau khi nghe các ý kiến, đồng chí Bùi Quang Cự - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường đã trả lời các ý kiến.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy kết luận tại hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ mà UBND, các đoàn thể, các chi bộ đã tổ chức thực hiện trong tháng 9, đồng chí cũng đề nghị UBND, các đoàn thể, các chi bộ triển khai, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết tháng 10 và tập trung vào một số nội dung trọng tâm sau:

1. Chỉ đạo công tác sáp nhập tổ dân phố đảm bảo đúng quy trình

2. Tổ chức hội nghị công bố quyết định giải thể chi bộ Cơ quan phường; giới thiệu đảng viên về sinh hoạt tại các tổ dân phố.

3. Các chi bộ tăng cường công tác tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về tình hình Biển Đông thời gian gần đây để tạo sự đồng thuận.

4. Quyết liệt khắc phục tồn tại hạn chế trong quản lý đất công theo Kết luận số 316/KL-STNMT/TTr của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường và chỉ đạo của UBND quận Long Biên

5. UBND, các đoàn thể rà soát các chỉ tiêu được giao trong năm 2019, xây dựng kế hoạch hoàn thành trong tháng 10; tiếp tục đôn đốc thu nợ đọng thuế ngoài quốc doanh.

6. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn hóa văn nghệ kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10; ngày giải phóng Thủ đô 10/10.