công tác đảng

Thượng Thanh tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, tổng kết phong trào thi đua năm 2015
Ngày đăng 29/01/2016 | 10:53  | Lượt xem: 580

Chiều ngày 28/01/2016, tại nhà văn hóa phường, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng, trao huy hiệu Đảng đợt 03/02, tổng kết phong trào thi đua năm 2015, phát động thi đua năm 2016.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thế Thạch - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT, các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã công bố quyết định của Thành ủy Hà Nội và điều hành phần trao huy hiệu Đảng. Đợt 03/02/2016, Đảng bộ phường Thượng Thanh vinh dự có 20 đồng chí được trao huy hiệu Đảng; đặc biệt đồng chí Phạm Thị Mứt – đảng viên chi bộ tổ dân phố số 6 được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đại diện lãnh đạo Quận và Phường đã trao huy hiệu 70 năm, 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí được nhận trong đợt này.

Đại diện các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt 03/02, đồng chí Phạm Thị Mứt – đảng viên chi bộ tổ 6 rất vinh dự và xúc động, bày tỏ niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng cũng như các cấp chính quyền, nguyện tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp, lý tưởng cách mạng của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận điểm qua những thành tựu nổi bật của Quận, biểu dương và chúc mừng những kết quả phường Thượng Thanh đã đạt được trong năm 2015. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo phường khẩn trương cụ thể hóa các nhiệm vụ của địa phương thành các chương trình, kế hoạch và triển khai tới toàn hệ thống chính trị từ phường đến tổ dân phố, đưa nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ III vào cuộc sống; quan tâm, chăm lo Tết cho nhân dân, đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; với những kết quả đã đạt được 2015, tổ chức phát động thi đua với những nội dung thiết thực, hiệu quả, phấn đấu hoàn thành thắng lơi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2016.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng các đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng đợt 03/02; đồng thời tiếp thu toàn bộ những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; chỉ đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể cụ thể hóa nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận, 03 chương trình công tác toàn khóa của Quận ủy, Kết luận của Ban thường vụ Quận ủy tại buổi làm việc với phường đầu năm 2016 thành các chương trình, kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện có hiệu quả trong năm 2016.

Cũng tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – QUV, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trình bày diễn văn kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2016), tổng kết phong trào thi đua năm 2015, phát động phong trào thi đua năm 2016. Nhân dân và cán bộ phường Thượng Thanh tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết phấn đấu cho lý tưởng của Đảng và chủ nghĩa xã hội. Niềm tin đó đã đưa nhân dân và cán bộ phường Thượng Thanh vượt qua những khó khăn, thách thức để đạt được những thành tựu nổi bật trong năm 2015: Hoàn thành và hoàn thành vượt mức 8/8 chỉ tiêu được giao; được công nhận đạt chuẩn hai mô hình cơ quan điện tử và mô hình điểm bộ phận một cửa; xếp loại thi đua thứ 4 trên 14 phường; Đảng bộ phường đạt "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu"; nhân dân và cán bộ phường được Chủ tịch UBND Thành phố tặng bằng khen hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015. Đồng thời, đồng chí cũng phát động phong trào thi đua năm 2016 với những nội dung cụ thể, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Đỗ Minh Đức - Bí thư Đoàn thanh niên thay mặt cho đội ngũ cán bộ, công chức phường, đại diện cho thế hệ trẻ của phường Thượng Thanh nhiệt liệt hưởng ứng phát động thi đua với những việc làm cụ thể, thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Kết thúc lễ kỷ niệm, Đảng ủy phường đã tuyên dương và tặng thưởng cho 05 chi bộ đạt "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu", 91 đảng viên có thành tích trong công tác xây dựng Đảng. Hội đồng thi đua khen thưởng phường cũng tuyên dương và tặng thưởng cho 14 tổ dân phố đạt tiêu chí tổ dân phố văn hóa, 06 tổ dân phố thực hiện tốt lĩnh vực chuyên môn, 23 cá nhân đạt danh hiệu "Người tốt – việc tốt", 30 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Đ/c Phạm Thị Mứt - đảng viên chi bộ tổ dân phố số 6 vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Đ/c Đỗ Mạnh Hải – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Các đ/c lãnh đạo Quận và Phường tặng thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc