công tác đảng

BCH Đảng bộ phường tổ chức họp giao ban thường kỳ hàng tháng.
Ngày đăng 27/11/2015 | 17:01  | Lượt xem: 212

Chiều ngày 26/11/2015, tại Phòng họp I - UBND phường, Đảng ủy phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ phường tháng 11.

Dự, chủ trì hội nghị có đồng chí Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Ninh - ĐUV đã trình bày báo cáo kết quả công tác lãnh đạo tháng 11; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã trình bày dự thảo Nghị quyết lãnh đạo tháng 12/2015.

Sau khi nghe báo cáo kết quả tháng 11 và dự thảo nghị quyết lãnh đạo tháng 12/2015, các đại biểu đã cơ bản nhất trí với dự thảo đồng thời cũng bổ sung thêm một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 12 cũng như một số đề xuất kiến nghị trong thực hiện các nhiệm vụ được giao. Hội nghị cũng đã xem xét 01 hồ sơ xin vào đảng của quần chúng ưu tú.

Kết thúc hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường căn cứ vào Nghị quyết Đảng ủy, theo mảng công việc được phân công, chi bộ được giao phụ trách cần chủ động đôn đốc tổ chức thực hiện.

Hình ảnh tại hội nghị: