công tác đảng

Thượng Thanh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2015 cho 14 đảng viên
Ngày đăng 02/11/2015 | 16:35  | Lượt xem: 283

Sáng ngày 02/11/2015, tại trụ sở UBND, Đảng bộ phường Thượng Thanh long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 14 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Thạch - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Quận ủy Long Biên; đồng chí Nguyễn Văn Thắng - QUV, chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, trưởng các ngành đoàn thể; Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Thạch - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Quận ủy Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - QUV, chủ tịch UBND phường đã trao tặng huy hiệu cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường trong đó Huy hiệu Đảng 65 năm có 01 đồng chí; Huy hiệu 60 năm có 01 đồng chí; Huy hiệu Đảng 50 năm có 02 đồng chí; Huy hiệu Đảng 40 năm có 06 đồng chí; Huy hiệu Đảng 30 năm có 04 đồng chí.

Xúc động và tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Mai Thị Khuê - đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ tuyệt đối thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện giữ vứng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh. Luôn thực hiện tốt việc tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Thạch - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Quận ủy Long Biên đã chúc mừng và biểu dương những thành tích của các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt 07/11/2015. Năm 2015 và những năm tiếp theo, phường Thượng Thanh sẽ từng bước thay đổi với nhiều nhiệm vụ nặng nề vì vậy các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng cần tiếp tục nêu cao vai trò, tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, tiếp tục cống hiến sức khỏe, trí tuệ cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền của Tổ dân phố, phường góp phần xây dựng Đảng bộ phường Thượng Thanh ngày càng trong sạch vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: