công tác đảng

Hơn 500 đảng viên phường Thượng Thanh nghe nói chuyện thời sự
Ngày đăng 26/10/2015 | 16:50  | Lượt xem: 281

Sáng 24/10/2015, Đảng bộ phường Thượng Thanh tổ chức nói chuyện thời sự về tình hình trong nước và quốc tế cho đảng viên

Dự hội nghị và trực tiếp truyền đạt có đồng chí Nguyễn Viết Thông - Phó giáo sư -Tiến sỹ, Tổng thư ký hội đồng lý luận Trung ương. Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và hơn 500 đảng viên toàn Đảng bộ. 

Tại buổi nói chuyện thời sự đồng chí báo cáo viên đã thông tin cho đảng viên biết và hiểu rõ hơn về tình hình thế giới như mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc; sự kiện đoàn tụ của nhân dân 2 miền Nam - Bắc Triều Tiên; tình hình Biển Đông hiện nay; tình hình chính trị của Campuchia, Thái Lan v.v.. Bên cạnh đó đồng chí báo cáo viên cũng nói rõ hơn về tình hình trong nước như phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm 2015; công tác nhân sự chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; một số điểm mới trong bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Việc tổ chức nói chuyện thời sự cho đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của phường Thượng Thanh. Qua buổi nói chuyện đã giúp cho đảng viên nắm bắt tình hình chính trị trong nước và quốc tế, đường lối quan điểm của Đảng ta đối với tình hình an ninh chính trị của đất nước trong giai đoạn mới. Từ đó, định hướng trong tư tưởng, tạo sự đồng thuận cao toàn thể đảng viên, thực hiện đúng các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần củng cố và xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Một số hình ảnh: