công tác đảng

Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 7/2018
Ngày đăng 30/06/2018 | 09:40  | Lượt xem: 595

Ngày 28/6/2018, tại phòng họp số 1, Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 7/2018.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; lãnh đạo UBND, trưởng đoàn thể và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ phường báo cáo kết quả công tác lãnh đạo tháng 6/2018. Trong tháng, các chỉ tiêu, nhiệm vụ thường xuyên cũng như đột xuất phát sinh đều được Đảng ủy, UBND, các đoàn thể triển khai thực hiện tốt; các nhiệm vụ khó thường xuyên được Ban Thường vụ họp đưa ra các giải pháp để tổ chức thực hiện. Vì vậy các nhiệm vụ theo nghị quyết của Đảng ủy đều được thực hiện nghiêm túc, kết quả tốt.

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - UVTV, CT UBMTTQ phường báo cáo kết quả công tác lãnh đạo tháng 6/2018

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy triển khai nghị quyết Đảng ủy tháng 7/2018.

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó BTTT Đảng ủy triển khai Nghị quyết tháng 7/2018

Hội nghị có 07 ý kiến trao đổi về công tác TTĐT, TTXD, công tác thu các loại quỹ, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.

Sau các ý kiến phát biểu các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã trả lời các ý kiến, kiến nghị tại hội nghị.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu kết luận tại hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đề nghị UBND, các đoàn thể, các chi bộ triển khai, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết tháng 7 và tập trung vào một số nội dung trọng tâm sau:

1. Đảng ủy tổ chức hội nghị học tập quán triệt và thực hiện nghị quyết hội nghị lần bảy BCH Trung ương Đảng khóa XII, yêu cầu các chi bộ quán triệt đến đảng viên tham gia học tập đầy đủ.

2. Đảng ủy, UBND, các đoàn thể, chi bộ tiếp tục thực hiện kế hoạch “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”; Kế hoạch “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp”.

3. Tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 47-CT/TW, ngày 25/6/2015 của Ban Bí thư về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy. Tăng cường công tác rà soát, kiểm tra các cơ sở kinh doanh ga, nhà chung cư.

4. Tiếp tục rà soát các doanh nghiệp trên địa bàn có đảng viên đang công tác để thành lập chi bộ theo Nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 27/02/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn từ nay đến năm 2020”.

5. Các đoàn thể, tổ dân phố quan tâm đến các hoạt động nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thương bệnh binh đảm bảo kịp thời, đúng, đủ chế độ.

6. Các nhà trường trên địa bàn phường thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm học 2018-2019.