công tác đảng

Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ cơ quan phường
Ngày đăng 08/09/2015 | 10:47  | Lượt xem: 302

Chiều ngày 04/9/2015 tại phòng họp 1 UBND phường, Chi bộ cơ quan phường thuộc Đảng bộ phường Thượng Thanh đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Linh đang công tác tại bộ phận một cửa của phường.

Bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ cơ quan phường và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh – cán bộ hợp đồng văn phòng một cửa, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 4/9/2015.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng quy định Điều lệ Đảng. Dự  buổi lễ có đồng chí Đỗ Minh Khôi – Bí thư Đảng ủy phường. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Thắng – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Phương Linh, đồng thời phân công đồng chí Đặng Quang Thảo, đồng chí Lại Thị Nhung là đảng viên chính thức và chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thi Phương Linh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Minh Khôi – Bí thư Đảng ủy phường đã  phát biểu chỉ đạo và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh cùng tập thể chi bộ cơ quan phường, đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Đồng chí Linh và các đồng chí đảng viên trong chi bộ cơ quan phường sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Viết Thắng – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Phương Linh

Đ/c Nguyễn Thị Phương Linh đọc lời tuyên thệ 

Nguyễn Thị Ninh