công tác đảng

Phường Thượng Thanh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2015
Ngày đăng 04/09/2015 | 09:56  | Lượt xem: 343

Chiều ngày 01/9/2015, tại trụ sở UBND, Đảng bộ phường Thượng Thanh long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 19 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

          Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Thạch - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Quận ủy Long Biên; đồng chí Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, trưởng các ngành đoàn thể; Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng.

          Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Thạch - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Quận ủy Long Biên, đồng chí Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã trao tặng huy hiệu cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường trong đó Huy hiệu Đảng 65 năm có 04 đồng chí; Huy hiệu Đảng 55 năm có 01 đồng chí; Huy hiệu Đảng 50 năm có 06 đồng chí; Huy hiệu Đảng 40 năm có 02 đồng chí; Huy hiệu Đảng 30 năm có 06 đồng chí.

          Xúc động và tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Hà Đình Vạn - đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ tuyệt đối thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức, cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu. Luôn thực hiện tốt việc tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

          Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Thạch - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Quận ủy Long Biên đã chúc mừng và biểu dương những thành tích của các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9/2015. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, Đảng ủy - UBND phường cần tranh thủ ý kiến của những đồng chí đảng viên đã có nhiều cống hiến cho Đảng đặc biệt là tranh thủ ý kiến trong công tác xây dựng Đảng. Tiếp tục bồi dưỡng, giáo dục quần chúng, quan tâm củng cố hoạt động của Đoàn thanh niên; giữ vững mối đoàn kết trong nội bộ Đảng. Bên cạnh đó đồng chí UVTV Quận ủy cũng đề nghị các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao vai trò, tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, tiếp tục cống hiến sức khỏe, trí tuệ cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền của Tổ dân phố, phường góp phần xây dựng Đảng bộ phường Thượng Thanh ngày càng trong sạch vững mạnh.

          Đối với các đảng viên được nhận huy hiệu đợt 02/9/2015 do tuổi cao, sức yếu không tham dự buổi lễ, đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy và Thường trực Đảng ủy phường đã đến gia đình để động viên và chúc mừng.

        Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Chánh Văn phòng Quận ủy phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy phường trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên