công tác đảng

Thượng Thanh chào cờ tháng 9/2017
Ngày đăng 11/09/2017 | 14:27  | Lượt xem: 1574

Đúng 8h00 sáng thứ Hai ngày 11/9/2017, cán bộ, công chức, nhân viên lao động Cơ quan UBND phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND; các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên lao động của Cơ quan phường.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy đã báo cáo về kết quả thực hiện kỷ cương hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin và kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao của cán bộ khối Đảng, đoàn thể, chính quyền trong tháng 8, triển khai nhiệm vụ trọng tâm của tháng 9 đồng thời cũng chỉ rõ một số tồn tại hạn chế trong thực hiện các nhiệm vụ tại cơ quan.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã thay mặt lãnh đạo phường tặng thưởng 06 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8/2017; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường đã tặng qùa sinh nhật tháng 9 cho 07 đoàn viên công đoàn.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND trao thưởng HTXSNV

Các đồng chí lãnh đạo UBND, Công đoàn phường tặng qùa sinh nhật

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 8 và các đồng chí nhật sinh trong tháng 9. Đồng chí cũng đề nghị trong tháng các bộ phận cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ như:

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ chào cờ tháng 9

1. Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, bộ phận chuyên môn chủ động rà duyệt các chỉ tiêu thi đua năm 2017 đồng thời xây dựng biểu ngang tiến độ cụ thể để triển khai thực hiện.

2. Tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ khó theo kết luận của Quận như xử lý các vi phạm trên tuyến đường Lý Sơn, phát triển sản xuất nông nghiệp

3. Các bộ phận 6 tháng đầu năm được đánh giá thấp, chưa đạt kết quả cao cần tập trung đồng thời gắn trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo phường trong lĩnh vực được phân công phụ trách.

4. Tiếp tục duy trì kỷ cương hành chính, thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác tháng, lịch công tác tuần.

Toàn cảnh buổi lễ chào cờ