công tác đảng

Đảng ủy phường Thượng Thanh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2017
Ngày đăng 31/08/2017 | 09:40  | Lượt xem: 1723

Chiều ngày 30/8/2017, tại trụ sở UBND, Đảng ủy phường Thượng Thanh long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 18 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; trưởng các đoàn thể; Bí thư các chi bộ trực thuộc và đảng viên đảng viên được tặng huy hiệu đảng.

Thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/TU, ngày 16/8/2017 của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội về việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng quy định thẩm quyền của Đảng ủy cơ sở tổ chức trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 45 năm tuổi đảng. Đảng ủy phường tổ chức trao Huy hiệu Đảng tới 18 đảng viên trong đó Huy hiệu 45 năm: 09 đồng chí; Huy hiệu Đảng 40 năm: 05 đồng chí; Huy hiệu Đảng 30 năm: 04 đồng chí và 17 đồng chí có huy hiệu Đảng từ 50 năm trở lên đã được Quận ủy Long Biên trao tặng.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng huy hiệu Đảng

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trao huy hiệu Đảng

Xúc động và tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Tô Đăng Diện - đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ tuyệt đối thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; tiếp tục tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Đ/c Tô Đăng Diện - đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng phát biểu ý kiến

Tại Lễ trao huy hiệu Đảng đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng ta. Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy cũng đề nghị trong thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục đóng góp ý kiến cho đảng viên, cho các chi bộ trực thuộc đặc biệt là việc nhận xét cuối năm 2017.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu ý kiến

Toàn cảnh buổi lễ trao huy hiệu Đảng