Thông tin tuyên truyền

Phường Thượng Thanh tổ chức tuyên truyền công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị và chính sách giải phóng mặt bằng.
Ngày đăng 02/07/2020 | 16:24  | Lượt xem: 137

Sáng ngày 02/7/2020, tại hội trường, UBND phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị và chính sách giải phóng mặt bằng.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên tại hội nghị có đồng chí Trần Triệu Bằng – Báo cáo viên pháp luật Thành phố. Đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí cán bộ công chức, các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng hội cựu chiến binh, chi hội trưởng hội phụ nữ, đại diện một số hộ dân có đất nông nghiệp trên địa bàn phường .

đồng chí Trần Triệu Bằng – Báo cáo viên pháp luật Thành phố

tuyên truyền tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo viên truyền đạt các nội dung cơ bản về công tác quản lý nhà nước, các quyền và nghĩa vụ của công dân trong lĩnh vực trật tự xây dựng đô thị và chính sách giải phóng mặt bằng.

đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường

phát biểu kết thúc hội nghị

Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường đánh giá cao những chia sẻ của báo cáo viên và mong muốn thông qua Việc tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức pháp luật của người dân, qua đó nâng cao việc thực thi, chấp hành các quy định của pháp luật trong công tác trật tự xây dựng và giải phóng mặt bằng, tạo ra bước chuyển biến mới trong hoạt động quản lý nhà nước, góp phần hạn chế, giảm tỉ lệ đơn thư khiếu kiện liên quan đến các lĩnh vực này.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền